Tuyển sinh

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Con có thể trở thành người mạnh mẽ hơn?

Con có thể trở thành người thông minh hơn?

Con có thể phát huy tuyệt đối tiềm năng của mình?

Con có thể trở nên người con ngoan, hiếu thảo của gia đình, biết quan tâm, chăm sóc mọi người, là người hữu ích cho xã hội và trở thành một công dân toàn cầu đầy bản lĩnh, độc lập, tự tin, sáng tạo và thành công…?

Đó là mong mỏi của Quý Phụ huynh và của chúng tôi!

Bắt đầu năm học mới 2019 – 2020, Trường Mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 sẽ thay đổi căn bản phương pháp giáo dục. Đó là, áp dụng đại trà phương pháp giáo dục Montessori – một phương pháp giáo dục sớm có ý nghĩa quyết định sự phát triển vượt trội các tiềm năng của trẻ. Các con sẽ được trải nghiệm và thực hành trên các học cụ Montessori tiêu chuẩn quốc tế ở tất cả các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ, Thực hành cuộc sống, Giác quan, Địa lý, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật, Âm nhạc.

Bên cạnh đó, Nhà trường tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có từ trước đến nay là duy trì học tiếng Anh với thời lượng cao cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên cơ hữu nhiều kinh nghiệm sư phạm của Nhà trường.

Cánh cửa tương lai của các con phụ thuộc vào chúng ta, những người làm cha, làm mẹ, những thầy, cô giáo và cả các cán bộ, nhân viên hàng ngày, hàng giờ yêu thương, chăm sóc, giáo dục các con…

Chúng ta nguyện cùng cam kết mang đến một môi trường tuyệt vời nhất để các con ngày một lớn khôn, phát triển, trưởng thành đúng như những gì chúng ta mong ước.

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU

Đăng Ký Tham Dự/Tư Vấn

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc