Đăng bởi Để lại phản hồi

Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng ngày 5/9, hòa cùng không khí sôi động khai giảng năm học mới 2019 – 2020 của học sinh cả nước, Trường Mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường” cho các Con.

Tham dự Lễ khai giảng có Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các cha, mẹ học  sinh cùng toàn thể học sinh thân yêu thuộc các khối lớp của Nhà trường.

Năm học mới này, Trường Mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 sẽ thay đổi căn bản phương pháp giáo dục. Đó là, áp dụng đại trà phương pháp giáo dục Montessori – một phương pháp giáo dục sớm có ý nghĩa quyết định sự phát triển vượt trội các tiềm năng của trẻ. Các con sẽ được trải nghiệm và thực hành trên các học cụ Montessori tiêu chuẩn quốc tế ở tất cả các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ, Thực hành cuộc sống, Giác quan, Địa lý, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật, Âm nhạc….

Ngoài ra, phát huy truyền thống và thế mạnh vốn có từ trước tới nay là Trường song ngữ, Nhà trường tiếp tục duy trì và đẩy mạnh việc học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên cơ hữu nhiều kinh nghiệm sư phạm của Nhà trường.

Chắc chắn rằng, quyết tâm của Nhà trường cùng cam kết đồng hành của Cha, Mẹ học sinh nhất định sẽ mang đến một môi trường tuyệt vời nhất để các con ngày một lớn khôn, phát triển, trưởng thành đúng như những gì chúng ta mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *