Đăng bởi Để lại phản hồi

NHỮNG TẤM THIỆP XINH XẮN GỬI TRỌN LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC CÔ CỦA CÁC CON TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA TRẠNG NGUYÊN 2 NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoạt động trải nghiệm của các con : Cùng nhau gửi tặng tới các Cô của mình những lời chúc, món quà nhỏ từ những chiếc thiệp xinh xắn là một hoạt động có ý nghĩa đối với trẻ trong chủ đề Chào mững ngày nhà giáo Việt Nam. Qua hoạt động này trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày ghi nhận những công lao to lớn của các thầy cô giáo trong suốt quá trình dạy dỗ chăm sóc các con. Ngoài ra trẻ còn được rèn luyện kĩ năng quan sát, ghi nhớ, khả năng sáng tạo, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay để làm nên những món quà dành tặng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

”Ngày đầu tiên đi học
Em mắt ướt nhạt nhòa
Cô vỗ về an ủi
Chao ôi sao thiết tha”

Chắc hẳn ai cũng thuộc bài hát “Ngày đầu tiên đi học” và nhớ những ngày đầu tiên khi đi học mẫu giáo lúc nhỏ của mình. Và cũng không thể nào quên những ngày đi học mẫu giáo, nơi có cô giáo giống như người mẹ thứ hai luôn yêu thương, chăm sóc dạy bảo chúng ta nên người. Công ơn thầy cô giáo là vô cùng to lớn. Để thể hiện tình cảm của mình, các bạn nhỏ các lớp MG Donal, Kitten, Duckling, Mickey Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 đã tham gia thật hào hứng và sôi nổi làm quà tặng cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ những nguyên vật liệu đơn giản có sẵn như giấy trắng, giấy dcan,… các bé đã biết cắt, dán, tạo thành những bông hoa đẹp mắt để làm nên những món quà thật ý nghĩa để dành tặng cô giáo của mình, ghi nhận những yêu thương, chăm sóc tận tình mà cô giáo dành cho các con trong suốt quãng thời gian học ở trường Mầm non.

 

Một số hình ảnh của các con trong buổi học trải nghiệm:

 

Lớp Mickey

 

 

 

 

 

 

 

 

Lớp Donal

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lớp Kitten và Lớp Duckling

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *