Đăng bởi Để lại phản hồi

LỄ KHAI GIẢNG ẤM ÁP CỦA TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA TRẠNG NGUYÊN 2 NĂM HỌC 2020-2021

“Nắng vừa lên em đi mẫu giáo
Chim truyền cành hót chào chúng em
Cô giáo khen em chăm học
Mừng vui đón em vào trường
Em được vui hát ca
Cô giáo em dạy bao điều hay
Bé chăm ngoan nhớ đi học đều
Trường mẫu giáo chúng em mến yêu
Trường mẫu giáo chúng em rất vui”

Vậy là mùa hè sôi động đã nhanh chóng qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú bắt đầu. Những ngày thu vàng nắng, tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã, vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè,… như mở ra một không gian thổn thức, ấm áp thân thương của một mùa tựu trường đáng nhớ.

Với các bạn nhỏ, lễ tựu trường luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới vui tươi và mời gọi. Dẫu rằng, trong suy nghĩ thơ ngây của trẻ nhỏ, các con chưa thể hiểu hết được giá trị cao quý của ngày khai giảng hàng năm. Chỉ biết rằng, Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 luôn dốc lòng, toàn tâm, toàn ý mang đến cho các con những giây phút đẹp đẽ nhất của mùa tựu trường, cùng các con viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt diệu nhất dưới mái trường thân yêu.

Lễ Khai Giảng năm học 2020-2021 chào đón các con thân yêu bắt đầu một hành trình khám phá mới với rất nhiều niềm vui,đánh dấu sự khởi đầu đầy thú vị và đáng nhớ. Cô trò chúng mình hãy cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới này nhé!

 

 

Tiết mục Nhảy ” Chiếc Bụng Đói ” qua phần biểu diễn của các bạn lớp Mickey

 

 

Tiết mục Múa “Vui Đến Trường” của các bạn nhỏ lớp Donal

 

 

Một số hình ảnh của cô và trò Trường mầm non Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 trong lễ Khai Giảng năm học mới 2020 – 2021

 

Các bạn nhỏ cùng các Cô lớp Kitten

 

Hay các bạn lớp Mickey

 

Lớp Duckling của chúng mình 

 

Các bạn lớp Donal đáng yêu

 

Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Phụ Huynh đã dành thời gian tham dự lễ khai giảng cùng Cô Trò,Cảm ơn các đơn vị đối tác, nhà cung cấp, các đơn vị bạn đã gửi điện hoa chúc mừng, đến tham dự cùng nhà Trường 

Xin chúc cho Cán Bộ , Giáo Viên, Nhân Viên Trường Mầm Non Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 một năm học mới đầy hứng khởi, một năm học mới thật nhiều Sức khỏe – Hạnh Phúc -Thành Công!

Chúc các con được học tập trong môi trường tốt nhất với những cô giáo luôn yêu thương các con, chúc các con tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống! 

 

 

Trân Trọng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *