Đăng bởi Để lại phản hồi

HOẠT ĐÔNG PICNIC DÃ NGOẠI ” CÔNG VIÊN HỒ THIÊN NGA ECOPARK” CỦA CÁC CON TRƯỜNG MẦM NON HOA TRẠNG NGUYÊN 2

Hoạt động thăm quan dã ngoại cho trẻ mẫu giáo là một hoạt động nằm trong chương trình giáo dục trẻ của trường Mầm non. Đây là một dạng hoạt động trải nghiệm thực tế, môi trường giáo dục gồm các hoạt động được tổ chức ngoài trời với không gian rộng, nhằm phát huy tối đa thế mạnh tư duy. Thăm quan dã ngoại có một tầm quan trọng đối với tâm lý cho trẻ, thông qua hoạt động phát huy khả năng khám phá, tìm tòi, sáng tạo và các kỹ năng hoạt động theo nhóm, hợp tác… Hoạt động thăm quan, dã ngoại là hoạt động cần được tích cực thực hiện tại các trường mầm non.

Cùng với những hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường thì hoạt động dã ngoại là một trong những hoạt động được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm thỏa mãn nhu cầu tham quan- dã ngoại và vui chơi của trẻ. Giúp củng cố, mở rộng, chính xác hóa vốn hiểu biết và rèn kỹ năng sống cho trẻ như: tính tự lập, tính tập thể, ý thức tự bảo vệ bản thân, giữ gìn vệ sinh môi trường nơi công cộng. Ngoài ra các con còn được trải nghiệm với thiên nhiên và môi trường. Thông qua đó trẻ có thể học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, tiếp thu, tích lũy được những kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống

Với mong muốn dành cho các con những ngày hè thật ý nghĩa và có nhiều hơn những cơ hội trải nghiệm thực tế, hòa mình cùng thiên nhiên, trường mầm non song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 đã tổ chức buổi học tập tham quan, dã ngoại mùa hè cho các con tại Công Viên Hồ Thiên Nga Ecopark. Công viên Hồ Thiên Nga là một trong những điểm đến lý thú, khám phá, các con được hòa mình cùng màu xanh mát dịu của thiên nhiên và  được tự do chơi đùa, cảm nhận thế giới rộng lớn hấp dẫn xung quanh mình. Nằm trong quần thể của Ecopark, công viên Hồ thiên nga mang trong mình vẻ đẹp hiện đại nhưng rất thân thuộc.Nơi đây tạo cho các con một môi trường xanh – sạch – đẹp, là nơi để thư giãn, khám phá, tránh xa cuộc sống thị thành tấp nập sau những giờ học trên lớp.

 

 

Bố mẹ hãy cùng theo dõi những hình ảnh của các con qua buổi dã ngoại đầy vui vẻ và lý thú này nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các con được tham gia những hoạt động vui chơi tập thể ngoài trời vô cùng bổ ích, được tham quan và tự do vui chơi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng nhau trải nghiệm cắm trại

 

 

 

 

 

 

 

Chuyến đi tuy đã kết thúc nhưng để lại cho mỗi bạn nhỏ nhiều điều bổ ích. Buổi dã ngoại đã đem lại cho các con khám phá những kiến thức mới ngoài không gian lớp học, đồng thời mang đến khoảng thời gian vui chơi thật sôi động và hòa mình với thiên nhiên cùng bạn bè và cô giáo. Chắc chắn nơi đây sẽ ghi dấu lại trong ký ức của các con những hình ảnh đẹp đẽ nhất về thời thơ ấu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *