Đăng bởi Để lại phản hồi

Dư âm còn vọng mãi của Đêm hội Trăng Rằm 2019

     Với mong muốn mang đến cho các Con những trải nghiệm ngọt ngào và mong muốn tạo ra một sân chơi gắn kết các thành viên Gia đình, gắn kết Phụ huynh với Nhà trường và giúp các Con hiểu hơn về văn hoá truyền thống của dân tộc, Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 cùng với Quý Phụ huynh và các Con đã tổ chức thành công Đêm Hội Trăng Rằm 2019 vào ngày 10 tháng 09 năm 2019.

     Trung thu là một ngày đặc biệt không chỉ với thiếu nhi mà còn với tất cả mọi người, mọi gia đình. Các tiết mục của Cô và Trò trong Chương trình giao lưu ca nhạc Đêm hội Trăng Rằm, Vui Tết Thiếu Nhi đã diễn ra sôi động và hoành tráng như một lời tri ân tới các bậc phụ huynh – những người đã sinh ra những bông hoa tươi thắm, tinh hoa của đất Việt tương lai. Các điệu múa, lời ca của Cô trò MN Song ngữ HTN2 không chỉ là món quà đặc biệt dành tặng cho chính các bé trong ngày tết Trung thu mà còn là lời cảm ơn dâng tặng cha mẹ của các con.

     Nhà Trường trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý Phụ huynh, các Con và toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường….đã nỗ lực hết sức mình vì thành công của Đêm hội.

     Kính mời Quý phụ huynh ngắm lại các tiết mục biểu diễn của các Con và các Cô trong Đêm Hội Trăng Rằm trên kênh Youtube:

https://youtu.be/kCzyNFIlfEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *