Đăng bởi Để lại phản hồi

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Vậy là một mùa xuân mới đã về với trường mầm non Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 trong không khí hân hoan, náo nhiệt và tươi vui. Năm 2020 qua đi, đánh dấu một chặng đường gắn bó đầy ý nghĩa với những trai nghiệm thú vị, tràn đầy hứng khởi của cô và trò trường mầm non Hoa Trạng Nguyên 2.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các vị Phụ Huynh đã quan tâm, ủng hộ, và gắn bó với nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Đối với chúng tôi, niềm vui, sự phát triển toàn diện từng ngày của các con chính là thành quả lớn nhất mà Hoa Trạng Nguyên 2 hướng tới. Và để đạt được điều này, không thể không kể đến sự đồng hành của Quý phụ huynh trong chặng đường giáo dục của Nhà trường. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục  nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và hợp tác của quý vị để cùng chung tay xây dựng một môi trường học tập an toàn, tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc cho con trẻ. Những lời chúc tốt đẹp này cũng chính là lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý vị – những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua; là món quà tinh thần ý nghĩa mà chúng tôi mong muốn trao gửi tới tất cả mọi người để tiếp thêm động lực vượt qua mọi khó khăn trong năm cũ và sẵn sàng bước vào một năm mới thành công hơn.

Kính chúc Quý Phụ huynh một năm mới an khang thịnh vượng, giữ chặt lộc tài, hưởng trọn bình an, cùng nhau sung túc, các con có những giây phút vui vẻ, đầm ấm và yên vui trong năm 2021. Chúc các con luôn hạnh phúc tràn đầy và có thật nhiều năng lượng, sẵn sàng chinh phục những thử thách trong các hoạt động học tập sắp tới. 

Cuối cùng, Hoa Trạng Nguyên 2 xin chúc tất cả các giáo viên, nhân viên trong trường một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.  

Hẹn gặp lại Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ, các thầy cô giáo, nhân viên của trường mầm non Song Ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 vào năm mới Tân Sửu đầy hứa hẹn phía trước.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021.

 

TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *